Menu

Chủ đầu tư dự án Sun Grand City uy tín ra sao

Sun Grand City New An Thới và Các nguyên nhân nên đầu tư

lúc Các dự án thành công của Sun Group di chuyển vào hoạt động và để đến nhiều điểm nhấn đẹp trong lòng du khách như JW Marriott Phu Quoc, Kem Beach Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Sun Premier Village Phu Quoc, Sun Premier Village Primavera, Sun World Hon Thom Natural Park,... Sun Grand City New An Thới sẽ là dự án trở nên “tâm điểm” danh để ý trên sàn BDS của đảo ngọc.

trên diện tích 35ha, Sun Grand City New An Thới tích thích hợp môi trường sống hiện đại, đẳng cấp Với 2 loại hình nhà phố kinh doanh và nhà phố liên kế. Tuy nhiên, đấy xa lạ chỉ là 1 trong số 6 lý do gây thành “cơn sốt” Sun Grand City An Thới. Các yếu tố khác sẽ được chuyên gia BĐS SaleReal khiến rõ trong bài viết sau!

địa thế chắc tiềm năng của Sun Grand City New An Thới

khu đô thị Sun Grand City An Thới tạo vị trí đắc địa do nằm trên trục đường chính cao tốc Dương Đông - An Thới, mới ga cáp treo Hòn Thơm. Từ đây, bạn có thể tới thị trấn Dương Đông 25km và sân bay quốc tiễn Phú Quốc chỉ 10 phút lái xe.

Chưa nói, du khách còn tạo thể tham quát chủ tù Phú Quốc, Dinh Cậu, bãi Sao, Suối Trắng, làng chài Hàm toàn nhờ hệ thống đường cao tốc Bắc - Nam đảo, đường cao tốc Dương Đông - An Thới.

chuỗi phong phú và tiêu chuẩn năm sao

Được xây dựng như một khu đô thị đảo, đáp ứng toàn bộ cơ sở vật chất cho dân cư sống và kinh doanh ở Phú Quốc. SaleReal nhận thấy dự án ẩn chứa 4 công viên ý tưởng được xây dựng nhằm phục vụ cho sinh hoạt của cư dân và Các hoạt động lễ hội, Các hoạt động giải trí ngoài trời, bệnh viện đa khoa quốc tế cao cấp, trường học quốc tiễn, khu mua sắm và trung tâm kinh doanh, quảng trường âm nhạc, …

trong đó, chủ đầu tư đã xây 4 công viên - 4 hạng mục điểm cộng cho khu đô thị đảo Với Các chức năng khác nhau. Như là Công mĩ Pino - Công viên cây xanh, Công mĩ Riva - Công viên ven sông, Công mĩ Seta - Công viên Vườn nhạc 4 mùa; Công mĩ Limoli - Công mĩ Orchard.

tiện ích nội khu kết phù hợp Với mái phù hợp vui chơi giải trí ngoại khu vực đóng góp phục vụ cuộc sống hiện đại không chỉ cho dân cư Phú Quốc mà còn cho toàn bộ toàn bộ người tạo nhu cầu an cư lạc nghiệp tại Nam đảo. Những tiện nghi “ngoại khu” gồm có cáp treo Hòn Thơm, Các bãi biển đẹp như Bãi Kem, Bãi Sao, Bãi Trường; Rừng quốc gia Phú Quốc, du lịch ngắm san hô, thác xinh đẹp nổi tiếng Suối Tranh, Suối Tiên, Những di tích lịch sử như nhà tù Phú Quốc, Tượng đài Phú Quốc, …

Quy hoạch thông minh, đồng bộ

SaleReal thấy Các khu vực người dân được phân lô tại dự án Đối với chừng cách phù hợp lý, kết nối chủ ở và công viên, bệnh viện, trường học, thích hợp lý, dễ dàng cho toàn bộ người.

Các tuyến phố có hành lang thông thoáng, Những chừng lùi đủ nhằm trang trí cho không gian thương mại, mua sắm ở từng cửa hàng. nhà phố 2 mặt tiền mang tới cơ hội kinh doanh giá trị cho Những chủ đầu tư.

chủ đầu tư Sun Group cho biết, Sun Grand City An Thới Đối với quy hoạch siêu phân khu vực được kỳ vọng là khu đô thị kiểu mẫu tiêu biểu cho đời an cư xa lạ ở Nam đảo.

Ngoài Sun Grand City New An Thới, tại Phú Quốc SaleReal có khả năng gợi ý thêm cho Quý khách hàng một số dự án cũng đang lý thú được nhiều sự chú trọng của Khách hàng như:

Phân khu vực xa lạ trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: Grand World Phú Quốc Vingroup.

khu đô thị ở An Thới, Phú Quốc bởi chủ đầu tư Meyland phát triển: Meyhomes Capital Phú Quốc.

sở hữu lâu dài tại Sun Grand City An Thới

Theo thông tin SaleReal cập nhập, chỉ 6% đất hơn đảo Phú Quốc là đất thổ cư. Đây cũng là càng ưu điểm cho chủ chứa đựng do phía cạnh thụ khan hiếm, tâm nơi của Sun Grand City New An Thới chánh là chánh sách chứa đựng lâu dài.

Đối với Dòng sản phẩm đa lực vừa là điểm tại, vừa là điểm kinh doanh thương mại, chứa đựng vào tại hạn thay do 50 5 là “cơ hội vàng” nhằm Các chủ đầu tư nghĩ lại và sở hữu một “bất động sản” giá trị cho tương lai.

Sun Grand City An Thới được đầu tư bởi đơn vị chuyên nghiệp

chủ đầu tư của dự án Sun Grand City Phú Quốc đừng ai khác chính là Tập đoàn Sun Group, càng đại gia trong số ngành bất động sản nghỉ ngơi và những doanh nghiệp khá thắng lợi khác. trong số nay gian vừa qua hơn sàn Phú Quốc có rất những dự án do Sun Group đầu tư phát triển bên cạnh dự án Sun Grand City Phú Quốc mà chúng tôi đang Tổng quan.

SaleReal nhận xét hầu hết Những dự án của Sungroup từ trước lại nay trên sàn Phú Quốc kể riêng biệt và BDS Việt Nam kể cùng chung đều khá thắng lợi và đảm bảo nhiều nhân tố. chánh bởi thế, trong số nay gian vừa qua, Tập đoàn Sun Group là càng trong số Các doanh nghiệp được nhận xét cao Đặc biệt lúc cho ra mắt dự án Sun Grand City New An Thới hiện thời.

Ngoài thụ thắng lợi của Tập đoàn Sun Group trong Các dự án lớn mạnh trong số thời gian gần đây và trong số đấy tạo dự án Sun Sun Grand City An Thới Grand City Nam Phú Quốc mà chúng tôi Sơ nét được, phải kể đến Các đơn vị phù hợp tác lớn mạnh của doanh nghiệp này. chủ đầu tư dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc đã phù hợp tác Đối với những doanh nghiệp lớn trong số Những lĩnh vực đến từ Việt Nam và Các nước hơn nhiên giới.

Với kế hoạch xây dựng rõ ràng và khoản nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Hầu hết Những dự án của Sun Group đều khá thắng lợi và ngày càng mang đến cơ hội đầu tư tối ưu trên cho Quý khách hàng. 04 lĩnh vực Sun Group đang tập trung đẩy lớn gồm: giải trí, nghỉ ngơi, Cơ sở hạ tầng, đầu tư phát triển, …

Đại lý phân phối rộng rãi

cùng Những đại lý phân phối khác, SaleReal thông tin Công ty NewLand là đơn vị phân phối dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc, là đại lý dự án của Tập đoàn Sun Group Với nhiều dự án đã giao cho Khách hàng và được Quý khách đón nhận lãi và giao dịch trong số những 5.

trên đây là Những thông tin đánh giá về dự án Sun Grand City An Thới mà chuyên gia SaleReal muốn Vài nét lại quý bạn đọc. Nếu phải trợ giúp bất cứ thông tin gì liên quan, xin vui lòng liên hệ Đối với chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.