Menu

Hãy quên dự án Đảo Phượng Hoàng: vì điều này làm cư dân khó chị

Đảo Phượng Hoàng là một trong Những cái tên được biết lại rất các trong dự án của tập đoàn Novaland tại tỉnh Đồng Nai. dự án này còn được biết tới Đối với tên gọi khác là Phoenix South Aqua City. sự xuất hiện của càng cái tên mới trong dự án Đảo Phượng Hoàng mau chóng lôi kéo được rất nhiều chủ đầu tư tìm tới Với dự án của Novaland và thu hút đây là phân khu trọng điểm nhất của dự án khu đô thị ở Đồng Nai.

Với Các thông tin cần biết về dự án Đảo Phượng Hoàng và Những nhận định từ VNREP sẽ Giúp cho Khách hàng được trân trọng Các thông tin lạ và đầy đủ hơn về dự án của chủ đầu tư Novaland. Và dưới đây là nội dung bài viết và xin mời Quý khách cũng theo dõi.

Thông tin quy hoạch dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Đảo Phượng Hoàng Đối với một tên gọi khác đó chánh là Aqua City Phoenix South - càng trong Các phân kỳ thú vị tọa lạc ngay khu vực trung tâm và sở hữu địa thế 4 mặt giáp sông độc đáo và chỉ tạo duy nhất trong số dự án của chủ đầu tư Novaland.

dự án khu nghỉ ngơi Đảo Phượng Hoàng là một trong Những dự án đã được lên chiến lược từ thời điểm đầu lúc bắt tay vô triển khai dự án Aqua City Đồng Nai và đến thời thi dự án này quả thực đã trở ra hiện thực. phân khu Đảo Phượng Hoàng được triển khai xây dựng hơn khu đất xinh đẹp và độc nhất trong số dự án của tập đoàn Novaland Với 4 mặt giáp sông và được đánh giá là tạo hình ảnh như càng con chim phượng hoàng.

dự án này được đầu tư nhà phía trong khu đô thị Aqua City ở ra phố Biên Hòa Với Những Sản phẩm được đưa ra thị trường là nhà phố, shophouse và hai loại biệt thự là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. dự án được triển khai nằm trong số kế hoạch xây Những phân khu của dự án khu đô thị sinh thái sáng suốt Aqua City do tập đoàn Novaland group xây Đối với mục tiêu xây dựng của đô thị vệ tinh đẳng cấp ở bên khu đông Tp. HCM.

Với Quý khách hàng lúc đến Với dự án Đảo Phượng Hoàng của Novaland thì phong phú Các loại hình Dòng sản phẩm để chọn là càng trong số Những ưu điểm hạn đầu được chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal là rất có lợi cho Quý khách hàng chọn lựa mua. Ngoài thành địa thế được sắp xếp phù hợp lý của Các Sản phẩm thích hợp Với đặc thù của Các loại hình đã Làm cho nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng tốt trên trong số mắt Các chủ đầu tư và thích hợp hơn Với mục đích của họ.

Với thông tin hiện tại thì bờ bến bán nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng được chuyên gia công bố là từ 6,7 tới 14,8 tỷ. Theo đánh giá của chuyên gia Trần Duy Phúc thì đây là một trong số Những mức bờ bến tối ưu so Với mặt bằng giá bán của Aqua City cũng như Những dự án biệt thự Biên Hòa hiện tại.

tại Aqua City có khá nhiều phân khu khác nhau, ngoài phân khu Đảo Phượng Hoàng Quý khách tạo thể tham khảo thêm Các phân khu ở khu đô thị này như:

Thông tin và đánh giá về phân khu Valencia Aqua City

Thông tin và nhận xét về phân khu River Park Aqua City

Thông tin và đánh giá về phân khu Aqua City Stella

đánh giá chi tiết dự án Đảo Phượng Hoàng

Aqua City là một trong số Những dự án nổi tiếng của tập đoàn Novaland nói riêng biệt và thị trường BDS phía Nam nói cùng. trong số nay gian vừa qua thì sự xuất hiện của dự án này đã khuấy động thị trường BDS tại phía Đông Sài Gòn và hấp dẫn ngày càng nhiều Các doanh nghiệp và chủ đầu tư tư nhân lại Đối với dự án của Novaland.

trong số nay gian vừa qua theo ghi nhận của VNREP thì đã tạo một vài phân khu của dự án Đảo Phượng Hoàng được Khám phá tới Những chủ đầu tư và đặc biệt là đem lại những điều kiện tối ưu cho Những Quý khách hàng trong Những ngày cuối năm 2020. Và cũng trong số thời kỳ này cho tới nay thì tập đoàn BDS Novaland vẫn tiếp tục Giới thiệu là thị trường dự án Đảo Phượng Hoàng Đối với các điều kiện hoàn hảo dành Các dân cư VVIP. nguyên do do bởi đây là một trong số Các phân khu độc đáo và trọng tâm hàng đầu ở khu vực trung tâm của khu đô thị Aqua City Novaland.

chỗ đây sẽ đem đến cho Khách hàng Những Dòng sản phẩm biệt thự ven sông vô cùng lý thú nhằm làm điểm nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê biệt thự đẳng cấp. dự án này được quy hoạch như càng bán đảo độc lập tọa lạc giữa khu đô thị cao cấp Với phần mạnh diện tích là không gian xanh, cùng dòng sông bao quanh xây ra sự riêng tư cho không gian an cư và tính riêng tư của người dân ở đây.

Về thông tin quy Đảo Phượng Hoàng hoạch xây dựng dự án Đảo Phượng Hoàng Đối với mật độ xây thấp và phần các diện tích trong số dự án này được Novaland Group sử dụng để xây cơ sở vật chất nội khu và thừa hưởng các chuỗi cây non sông, ngòi xung quanh. Đây là một trong số Những nhân tố rất tích tuyệt nhằm xây ra sự riêng biệt cho dự án Đảo Phượng Hoàng và cũng là nguyên do mà dự án này thực sự trở nên thu hút Với Các người tạo môi trường thu nhập cao hiện nay.

vị trí địa lý nằm tại khu vực trung tâm của Aqua City thành vấn đề đi tới Với dân cư trong phân khu Đảo Phượng Hoàng đến những địa điểm ở khu đô thị này rất đơn giản và tạo thể sử dụng những tiện nghi phía ngoài phân khu càng cái đơn giản. nơi này là khu rất tối ưu nhằm Khách hàng mua tại hoặc đầu tư kinh doanh bởi cũng tương tự như Các khu vực khác của Aqua City thì Đảo Phượng Hoàng có khả năng liên kết khu vực càng cách dễ dàng và Làm Quý khách hàng lại mới hơn Với Những địa điểm ở khu vực bên Nam.

sinh sống trong dự án Đảo Phượng Hoàng Khách hàng cũng có khả năng hòa nhập Với Những cộng đồng cùng cao cấp và thắng lợi trong công việc để xây nên một khu vực khá phát triển.

hơn đây là Các thông tin Sơ nét cùng với sự kết thích hợp của Các đánh giá thiên chuyên gia VNREP về dự án Đảo Phượng Hoàng. Hi vọng rằng Quý khách sẽ có được những thông tin hữu nghi và Làm cho mình nhận được Những căn biệt thự cao cấp, điều kiện đầu tư tối ưu tại dự án của Novaland.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.