Menu

Nếu chưa tìm hiểu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì không nên mua nhà

Meyhomes Capital Phú Quốc vì sao được giới đầu tư săn đón?

Meyhomes Capital Phú Quốc được ví như “Khu đô thị danh sống” danh an cư nhất tại tự đường nghỉ dưỡng Phú Quốc. đừng chỉ sở hữu địa thế độc tôn, Meyhomes Phú Quốc còn có cách kết cấu vượt tại gian Với lối sáng ​​trúc hài hòa, tận dụng khả năng nội tại cùng với Các tinh hoa của một đô thị nhiên giới lạ, tất cả đều quy tụ ở Meyhomes. Và để quý bạn đọc có cách nhìn rõ nhất Meyhomes Capital Phu Quoc về dự án, SaleReal xin tổ hợp và chia sẻ nội dung sau đây!

vị thế đắc địa và tiềm năng

dự án Meyhomes Phú Quốc nằm ở trung tâm thị trấn an Thới - địa thế được quy hoạch trở thành trung tâm hành chánh - tài chính lạ của phía Nam đảo ngọc sau lúc Phú Quốc lên TP. chứa đựng địa thế đắc địa, tọa lạc trên “con đường tỷ đô” là càng trong Các tố chất khiến dự án trở thành Nổi bật và lý thú giới đầu tư.

Song song đó, SaleReal thông tin dự án còn được bao bọc bởi hàng loạt khu vực nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tiễn ở Bãi Trường và trên nữa là được nằm trong số 6% khu đất hiếm hoi ở Phú Quốc được cấp sổ đỏ ẩn chứa lâu dài. Đây là nơi Nổi bật nhất của dự án bởi hầu hết Những dự án khác tại Đảo ngọc đều là bất động sản nghỉ dưỡng Với tại gian ẩn chứa tối đa chỉ từ 50-70 năm.

sau này, Phú Quốc sẽ sớm lên thành phố, khi đấy giá trị nhà sẽ gia tăng chóng mặt và hình thức bất động sản sở hữu lâu dài sẽ là tài sản bền vững được truyền qua nhiều nhiên hệ.

SaleReal đánh giá Meyhomes Capital là Sản phẩm đầu tư hoàn toàn lạ Đối với trị giá tuyệt hảo, là khu vực đô thị đẳng cấp nằm ở “thiên đường nghỉ dưỡng” ở Phú Quốc. Nếu trước đây những chủ đầu tư tập trung vào BDS nghỉ dưỡng Với tại hạn tối đa 50-70 năm thì nay bất động sản đô thị ẩn chứa lâu dài sẽ chiếm ưu điểm.

thành phố khôn ngoan Đầu tiên ở Đảo ngọc

Phú Quốc được định hướng xây nên phố đảo khôn ngoan và cơ sở vật chất. chính do nhiên, Meyhomes Capital mở thành cuộc “cách mạng” về môi trường đô thị chỗ đây. dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thực hiện công nghệ và kỹ thuật hiện đại, sử dụng trí tuệ nhân gây và gắn kết vạn vật bằng Internet thông qua Smartphone.

Ngoài vấn đề xây dựng Hạ tầng khôn ngoan như mạng lưới giao thông, hệ thống yên toàn, hệ thống báo cháy, điểm Nổi bật của dự án này là mạng lưới nước tinh khiết và hệ thống điện mặt trời.

SaleReal thông tin chủ đầu tư Tân Á Đại thành - Meyland bảo đảm nguồn nước sạch tinh khiết cho mỗi hộ cả nhà, nguồn nước này có thể uống tại vòi, thích hợp vệ sinh và an toàn cho sức khỏe. trên nữa, mạng lưới điện mặt trời được chuyển đổi nên năng Lượng xanh - sạch, an ninh khi sử dụng Đồng thời giảm thiểu ô nhiễm không gian.

Meyhomes Capital Phú Quốc thiên hào là nên phố trong lành, sáng suốt Trước tiên ở Ngọc Đảo Với hàng loạt hệ thống tiện nghi, đem lại cho Khách hàng Các hưởng thụ đẳng cấp và hấp dẫn.

Ngoài Meyhomes Capital, tại Phú Quốc SaleReal có khả năng gợi ý thêm cho Quý khách một số dự án cũng đang đặc biệt được các thụ chú ý của Quý khách như:

Phân khu lạ trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: dự án Grand World Phú Quốc.

khu đô thị hiện đại được đầu tư vì tập đoàn Sun Group: Sun Grand City New An Thoi.

Meyhomes Capital Phú Quốc có mặt bằng thiết kế điểm nhấn

dự án được phát triển trên vùng có diện tích 54,67 ha, nằm tại Bãi Trường, thị trấn yên Thới, huyện Phú Quốc. Với quy mô này, chủ đầu tư, đơn vị cấu trúc quy hoạch, sáng ​​trúc và cảnh thể Darkhorse Architecture and One Landscape đã kết hợp Những đường nét tinh túy để tạo ra một môi trường sinh sống cao cấp nhất.

Nhìn từ bên ngoài, Quý khách có khả năng mấy không gian sinh sống vừa giản dị, thân thiện Đối với tự nhiên nhưng cũng đừng thiếu bất kỳ dịch vụ tiện ích nào. Meyhomes Capital Phú Quốc lấy cảm hứng từ 5 sắc màu nhiệt đới, được cấu trúc đan xen Những phân khu vực hoa sen Đối với công mĩ cây non rộng lớn mạnh. các Quý khách hàng nhận xét đây đừng cần là “hòn ngọc xanh” giữa Phú Quốc.

Đối với diện tích đất mới 55 ha, chủ đầu tư đã xây trên 1305 căn shophouse, chủ phố và 130 căn biệt thự, liền kề. tất cả hoạt động sống kết phù hợp kinh doanh đều được lắp hài hòa, gây cảm giác như đang sống và sinh sống tròn vẹn trong số một vậy giới thu nhỏ.

Rosada - Phân khu vực được đầu tư mạnh nhất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đây được xem là “trung tâm của đô thị” Với nhiều điểm sáng Nổi bật, Dòng sản phẩm kinh doanh đa dạng xây nên cuộc sinh sống yên khang thịnh vượng cho cư dân chọn chỗ đây làm nơi tới.

Phân khu này sở hữu địa thế trung tâm của dự án Meyhomes Capital và được mệnh danh là “trái tim của Meyhomes Capital Phú Quốc” Với quy mô 8ha, nằm ở vị thế cầu nối 4 phân khu vực còn tới, thuận tiện tiếp cận hệ thống tiện nghi của ninh dự án.

Theo thông tin saleReal cập nhập, phân khu Rosada là phân khu Trước hết được chào bán ở khu vực đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc - Meyland Với các ưu điểm vượt trội, đặc biệt giới đầu tư.

Vốn yên Thới được quy hoạch phát triển trở thành trung tâm tài chánh - hành chính Nam Đảo Ngọc, Meyhomes Capital đến nằm ngay trung tâm yên Thới, điều đấy đã cho mấy thể vượt trội của dự án.

không chỉ nằm tại vị trí trung tâm của Meyhomes, Rosada còn tung ra thị trường hàng loạt Sản phẩm ấn tượng Với tiềm lực thương mại bền vững như Shophouse Ruby, Shophouse Diamond, Shophouse Premium, Shophouse Sapphire.

mỗi Dòng sản phẩm lúc đưa thành thị trường đều được phát triển theo định lối xây dựng đặc thù khác biệt, đừng trùng lặp và tạo vậy lớn mạnh kinh doanh khác biệt.

Shoptel Ruby: ẩn chứa 2 mặt tiền, vị thế giao cắt Những trục đường nội bộ, hợp thương mại ăn uống hoặc thương mại spa,...

Shophouse Diamond: Được thiết kế theo chuẩn mực quốc tế Đối với Các đường nét tinh tế đem cách của một ra phố nhiệt đới Đối với các sắc màu.

Shophouse Premium hay Shophouse Sappire: Chiếm ưu điểm về diện tích lớn mạnh thích hợp làm mái ấm hoặc kinh doanh và dự đoán trong tương lai đây là Dòng sản phẩm có khả năng tăng lên giá trị trong thời điểm lại.

Phân khu vực Rosada - Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu những dấu ấn của dự án Với mức đầu tư chỉ từ một,6 tỷ trở lên. đợi trong tương lai, thú vị khi Phú Quốc lên thành phố thì đây sẽ là một Sản phẩm thịnh vượng và giàu tạo.

đó là Các thông tin Nổi trội bạn nên biết về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Hi vọng qua đó bạn sẽ có được tầm nhìn khách quan về dự án. Và nếu cần giúp bất cứ thông tin nào liên quát, xin vui lòng liên hệ Đối với saleReal!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.